Hỏi/Đáp

Hỏi: Tôi bị viêm gan b the nguoi lanh mang trung, vay toi co uông Bao Xuan 30+ duoc k? Và liều uống dự phòng la bao nhiêu viên một ngay? Xin cam ơn bsĩ.
Lê Thị Hồng Minh| lehongminh188@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Bạn sử dụng Bảo Xuân được không ảnh hưởng gì đến bệnh viêm gan B. Tùy mức độ suy giảm nội tiết tố nữ mà thời gian đạt hiệu quả dài ngắn khác nhau. Bạn nên dùng ít nhất từ 2-3 tháng với liều 4 viên/ ngày thấy hiệu quả tốt có thể giảm liều uống duy trì ngày ngày 2 viên hoặc sử dụng theo đợt. 
()
Hỏi: Toi su dung bao xuan duoc 2 tuan thi thay nam da dam sac hon .vay co nen dung tiep khong
hong| hong78916@gmai.com
Trả lời: Chào bạn.Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên cải thiện được tình trạng nám do nguyên nhân nội tiết tố gây ra. Để hiểu hơn về nội tiết tố nữ bạn tham khảo bài viết theo đường link: http://baoxuan.vn/gin-giu-net-xuan/vai-tro-cua-estrogen-va-dau-hieu-nhan-biet-khi-suy-giam/ Trường hợp sử dụng viên uống Bảo Xuân có biểu hiện nám đậm hơn có thể do cơ thể nóng nhiệt gây ra. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi nội tiết tố tăng lên trên cơ địa nóng nhiệt. Bạn chỉ cần giảm liều uống Bảo Xuân và ăn thêm các đồ mát như chè đỗ đen ít đường, bột sắn dây, uống đủ nước ( 1.5-1.8 lít/ ngày) là ổn.
()
Hỏi: Chao bac si nam toi 39 tuoi uong bao xuan co tot cho buong trung khong
nguyen thi nu| hungchienbinh@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.Bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ không gây ức chế buồng trứng. Vì vậy không ảnh hưởng gì đến chức năng buồng trứng. Không có tác dụng phụ khi bạn sử dụng Bảo Xuân lâu dài. Bài thuốc " Tứ vật thang" và các thành phần quý trong Bảo Xuân giúp hỗ trợ củng cố chức năng buồng trứng. Bảo Xuân dùng cho các trường hợp bị suy giảm nội tiết tố nữ từ 18 tuổi trở lên. Để biết mình có bị suy giảm nội tiết tố nữ hay không bạn tham khảo bài viết theo đường link: http://baoxuan.vn/gin-giu-net-xuan/vai-tro-cua-estrogen-va-dau-hieu-nhan-biet-khi-suy-giam/ Nếu có các biểu hiện như trong bài viết bạn có thể sử dụng Bảo Xuân để cải thiện.
()
Hỏi: E nam nay 35 tuoi. E da cat 2 thuy tuyen giap va phai uong thuoc suot doi. E su dung san pham Bao Xuan dc 3 hop roi nhung sau do co nguoi bao e kg dc su dung khi bi benh ve tuyen giap. E khong biet la co su dung duoc san pham nay khong thua bac sy
Nguyen thi hien| Hienhoa3781@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Bạn sử dụng Bảo Xuân tiếp tục được không ảnh hưởng gì đến bệnh tuyến giáp đang gặp phải. Sử dụng thuốc điều trị tuyến giáp thường xuyên có thể ảnh hưởng đến nội tiết tố nữ. Vì vậy bạn nên sử dụng Bảo Xuân để bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ. Bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ từ tinh chất mầm đậu nành có trong Bảo Xuân không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến giáp hay các bệnh u bướu tuyến giáp. Sản phẩm được bệnh viện phụ sản trung ương kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh công dụng và độ an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng.
()
Hỏi: Kính chào bác sỹ. Tôi đã từng sử dụng sp"BX'' trong 5.năm nay,gần đây 6 tháng,tôi bi viêm loet da dày do uống quá nhiếu thuốc nên tôi tam ngưng dùng' BX' tôi muốn sử dụng lại sp'BX'thi phải uống như thế nào có ảnh hương gì khi tôi vẫn còn uống thuốc trị da dày. Xin vui long hướng dẩn cho tôi[tôi sinh nam 1956 kỳ kinh cuối là tháng 7 nam 2012] Chân thành cảm ơn bác sỹ
tran hue| mantuoc_tg@yahoo.com
Trả lời: Chào bạn.
Bạn có thể sử dụng lại Bảo Xuân 50+ ngày 2 viên sau ăn. Bảo Xuân có thành phần từ thảo dược nên không ảnh hưởng đến bệnh dạ dày, không làm giảm tác dụng của thuốc điều trị bệnh. 
()
Hỏi: Chào bsĩ. Em đang uống BX được gần 2 tháng. E uống cùng với thuốc "Adactone" có được không. E nghe nói thuốc này kháng nội tiết tố androgen. Vậy uống cùng BX có sao ko ạ! E cám ơn.
Ngoc Anh| giaythuytinh@hotmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Bạn sử dụng Bảo Xuân được. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên. Vì vậy không làm giảm tác dụng của thuốc bạn đang dùng. 
()
Hỏi: Xin hoi : toi dang dung thuoc tim nhu conco, nitrami, zpfa zin ,alacton thi co dung bao xuan duoc khong
hong| hong78916@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Bạn sử dụng Bảo Xuân được không ảnh hưởng gì. Bạn lưu ý nên uống cách nhau tối thiểu 1 giờ là ổn.
()
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi: em 35 tuổi, em mới sử dụng bảo xuân đựoc 3 tuần. Từ hôm uống đến nay, em thấy ngủ tốt nhưng hơi bị tức và đau nhẹ 1 chút ở vùng ngực. Điều này là bình thường ko ạ? Cảm ơn Bs.
Phạm Phương| Vuphambaoquyen@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Biểu hiện nội tiết tăng lên ở các cơ thể là khác nhau. Một số trường hợp nội tiết tố tăng lên có biểu hiện ngực căng, hơi tức như bạn gặp phải. Điều này là bình thường, bạn không cần lo lắng. Khi nội tiết tố cân bằng đầy đủ các biểu hiện này sẽ giảm dần. Sản phẩm được bệnh viện phụ sản trung ương kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh công dụng và độ an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng. 
()
Hỏi: Tôi chưa uống bảo xuân bao giờ vậy tôi có uống đươc k?
Anh Thu| Ngochoactd70@yahoo.com.vn
Trả lời: Chào bạn. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ dùng cho các trường hơp bị suy giảm nội tiết tố này từ 18 tuổi trở lên. Để biết mình có bị suy giảm nội tiết tố hay không bạn tham khảo bài viết theo đường link: http://baoxuan.vn/gin-giu-net-xuan/vai-tro-cua-estrogen-va-dau-hieu-nhan-biet-khi-suy-giam/ Nếu có các biểu hiện suy giảm nội tiết tố như trong bài viết bạn có thể sử dụng Bảo Xuân để cải thiện. Bảo Xuân có thành phần từ thảo dược vì vậy rất lành. Sản phẩm được bệnh viện phụ sản trung ương kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh công dụng và độ an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng.
()
Hỏi: Tôi nam nay 47 tuoi bi benh bướu cổ có uong bảo xuân được k
Nguyen anh Thu| Ngochoactd70@yahoo.com.vn
Trả lời: Chào bạn.
Bạn sử dụng Bảo Xuân được không ảnh hưởng gì đến bệnh bướu cổ bạn đang gặp phải. Sản phẩm được bệnh viện phụ sản trung ương kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh công dụng và độ an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng. 
()
Đặt câu hỏi của bạn
Xin hãy điền đầy đủ thông tin ở form sau rồi gửi cho chúng tôi
Họ và tên :
Email :
Câu hỏi :