Hỏi/Đáp

Hỏi: Toi nam nay 41 tuoi uong bao xuan duoc ba tuan khong hieu sao may hom nay toi thay ra chat dich mau vang khong mui hoi cho toi hoi co phai do uong bao xuan khong va co sao khong tra loi cho toi biet voi toi xin cam on
Tran thi oanh| Shikamaru9701@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Hiện tượng của bạn là hoàn toàn bình thường. Bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ thời gian đầu có thể xuất hiện một số biểu hiện của việc đào thải. Khi nội tiết tố cân bằng đầy đủ các biểu hiện trên sẽ hết. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản trung ương chứng minh công dụng và an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng.
()
Hỏi: Có phải uống bảo xuân thì càng bị nám ko? Tôi 43 tuổi muốn uống để cân bằng Nội tiết tố, nhưng thấy có người bảo uống càng bị nám lại sợ. Và nếu uống thì như nào là tốt nhất
Nguyễn thị hạnh| Haithanh0810@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Nám xuất hiện có nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân do nội tiết tố nữ. Nếu nguyên nhân do nội tiết thì Bảo Xuân có thể cải thiện được. Để biết nguyên nhân nám của minh có phải do nội tiết hay không bạn tham khảo bài viết theo đường link: sau http://baoxuan.vn/gin-giu-net-xuan/vai-tro-cua-estrogen-va-dau-hieu-nhan-biet-khi-suy-giam/ Bạn nên dùng ít nhất 3 tháng với liều ngày 4 viên thấy hiệu quả tốt có thể giảm liều duy trì ngày 2 viên đến khi đạt hiệu quả trị nám như mong muốn.
()
Hỏi: Hộp thuốc mình mua bị mờ hạn sử dụng, không biết hạn sử dụng bao nhiêu năm sau ngày sân xuất
nguyễn lan phương| phuongdt1970hn@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số tổng đài 0473 056 199 hoặc 0873 056 199 cung cấp số lô để được hỗ trợ trực tiếp. 
()
Hỏi: toi dag cho con bu thi co dung duoc bao xuan khong?
ha thi tuyet| maichotin_tmh@yahoo.com
Trả lời: Chào bạn.
Bạn dùng Bảo Xuân được không ảnh hưởng gì đến sữa mẹ và em bé. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản trung ương chứng minh công dụng và an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng. 
()
Hỏi: Tôi nam nay 47 tuoi bi benh bướu cổ có uong bảo xuân được k
Nguyen anh Thu| Ngochoactd70@yahoo.com.vn
Trả lời: Chào bạn.
Bạn sử dụng Bảo Xuân được không ảnh hưởng gì đến bệnh bướu cổ bạn đang gặp phải. Sản phẩm được bệnh viện phụ sản trung ương kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh công dụng và độ an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng. 
()
Hỏi: Em uống bảo xuân được 1.5 tháng rồi. Nhưng sao nổi mụn nhiều và ra huyết trắng nhiều nữa( không hôi). xin hỏi nguyên nhân là do đâu?
Nguyễn Thị Thu Vân| truongphatquangdat@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Đó là các biểu hiện bình thường khi nội tiết tố nữ tăng lên vì vậy bạn không cần lo lắng. Nội tiết tố tăng đồng nghĩa tăng trao đổi chất qua da ở một số cơ địa nóng nhiệt có thể gây nổi mụn. Bạn chỉ cần giảm liều Bảo Xuân, ăn thêm đồ mát như chè đỗ đen ít đường, bột sắn dây... uống đủ nước ( 1.8-2 lít nước), hạn chế đồ cay nóng, chất kích thích như rượu, bia, tiêu, ớt là ổn. Khí hư không có mùi hôi, màu bất thường không sao cả.
()
Hỏi: tôi năm nay 47 tuổi có uống uống thuốc bảo xuân từ tháng 5/2015 uống 2 tháng rồi nghỉ 1 tháng mỗi ngày uống 4 viên. giờ tôi vẫn duy trì uống ngày 2 viên. từ khi sử dụng sản phẩm này tôi thấy có hiệu quả rõ rệt ,uống nhiều như vây có ảnh hưởng tới sức khỏe không ạ cho tôi lời khuyên.
Thẩm Thị Bích Nga| nguyencanhart@gmai.com
Trả lời: Chào bạn.
Tuổi của bạn nên bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ thường xuyên. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên bạn có thể sử dụng thường xuyên lâu dài mà không có tác dụng phụ gì cả. Sản phẩm được bệnh viện phụ sản trung ương kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh công dụng và độ an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng. 
()
Hỏi: Cho em hỏi. Năm nay e 23 tuổi. Có các triệu chứng vua giống thiếu estrogen vua giong dư estrogen. Nên em ko bjet là thiếu hay thừa estrogen ..BX có tác dụng cân bằng hay là thêm estrogen vậy e có uống đc ko
Trần thùy linh| linhhufi@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Ở độ tuổi của bạn thông thường nội tiết tố khá ổn định và dồi dào. Biểu hiện nội tiết tố kém thường thấy rõ rệt nhất ở tình trạng kinh nguyệt không đều, màu kinh xấu và vón cục, da sạm, nám, tàn nhang. Nếu có các biểu hiện này bạn có thể sử dụng Bảo Xuân để cải thiện.
()
Hỏi: tôi năm nay 25 tuổi, hiện tôi đang sử dụng biện pháp tránh thai tiêm 3 tháng 1 lần, tôi muốn hỏi giờ tôi muốn dùng bảo xuân để làm đẹp. liệu tiêm thuốc tránh thai vậy có ảnh hưởng gì tới chất lượng của bảo xuân không ?
minhca| minhcaphu05061993@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Thuốc tiêm tránh thai có chứa nội tiết ức chế rụng trứng ngăn có thai, sử dụng thường xuyên có thể gây rối loạn nội tiết ảnh hưởng tới tác dụng của Bảo Xuân. Bạn nên chọn các biện pháp tránh thai an toàn hơn như đặt vòng, sử dụng bao cao su...
()
Hỏi: Tôi có thể uống BX trước ăn vào buổi sáng và sau ăn vào buổi tối có đđược không? Uống như vậy thì có sao không ạ! Xin cám ơn.
Ngọc Anh| giaythuytinh@hotmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Bạn sử dụng như vậy được không sao cả. Bảo Xuân có thành phần từ thảo dược vì vậy dùng trước hay sau ăn đều được. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên dùng sau bữa ăn khoảng 30 phút.
()
Đặt câu hỏi của bạn
Xin hãy điền đầy đủ thông tin ở form sau rồi gửi cho chúng tôi
Họ và tên :
Email :
Câu hỏi :