Hỏi/Đáp

Hỏi: Em32 tuoi bi da nang buong trung, 3,4 thang moi co kinh mot lan . Em uong bao xuan co duoc khong vay?
do thi hong tuyet| cohongtuyet83@gmail.com
Trả lời: Chào bạn,
Kinh nguyệt của bạn không đều cho thấy bạn đang bị thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen. Bạn có thể sử dụng được sản phẩm Bảo Xuân để bổ sung nội tiết tố cho cơ thể, khắc phục tình trạng hiện tại.
(Bs Hà)
Hỏi: em nam nay 34 tuoi moi sinh con lan 2 da mat em bi nam va em rat beo bung,xin hoi em uong bao xuan co cai thien duoc khong va uong bao lau thi co tac dung
Nguyen thi hoai Thu| hoaithuvpub@gmail.com
Trả lời: Chào bạn,
Với những vết nám do nội tiết, sử dụng Bảo Xuân sẽ giúp nội tiết cơ thể tốt hơn, sẽ làm giảm các vết nám do nội tiết kém gây ra. Ngoài ra, khi nội tiết cơ thể đầy đủ sẽ giúp độ đàn hồi của da tốt hơn, cơ thể săn chắc. Tùy vào mỗi người và độ thiếu hụt nội tiết mà thời gian có hiệu quả là khác nhau. Thông thường từ 2 tới 3 tháng là sẽ thấy được hiệu quả.
(Bs Hà)
Hỏi: Thưa bác sĩ, em bị khô âm đạo có thể sử dụng loại thuốc nào để cải thiện tình trạng này?vợ chồng em rất muốn cải thiện tình trạng khô này để có em bé.mong bác sĩ hướng dẫn
Letham| hoahongxanh7764111@yahoo.com.vn
Trả lời: Chào bạn, khô âm đạo nguyên nhân thường do nội tiết kém gây nên. Nội tiết kém làm cho tế bào biểu mô âm đạo ít tiết dịch nhờn nên gây khô. Bạn có thể sử dụng Bảo Xuân để cải thiện. Bảo Xuân giúp cho nội tiết đầy đủ, khi nội tiết đầy đủ thì dịch tiết âm đạo tăng, âm đạo sẽ hết khô và noãn trứng phát triển tốt hơn nên thuận lợi cho vấn đề thụ thai bạn ạ.
(Bs Hà)
Hỏi: Bac ơi em mơi mô căt môt bên buông trưng trai đươc 4 thang vây em uông Bao Xuân loai nao đươc a.
pham thi ngoc thanh| ptnthanh76@gmall.com
Trả lời: Chào bạn,
Nếu bạn vẫn đang còn kinh nguyệt bạn có thể sử dụng sản phẩm Bảo Xuân thường (trên bao bì có hình bông hoa hướng dương màu vàng) với liều dùng 4v/ngày/2 lần. Nếu bạn đã mãn kinh bạn nên sử dụng sản phẩm Bảo Xuân 50+ với liều dùng 2v/ngày/2 lần. Vì bạn đã cắt 1 bên buồng trứng nên lượng estrogen cơ thể tiết ra sẽ ít đi rất nhiều vì vậy bạn nên sử dụng sản phẩm đều đặn.
(Bs Hà)
Hỏi: Bs cho em hỏi em năm nay 22 t em muốn uống bảo xuân 1năm 1đợt 3 tháng duoc ko ak
hai ha| shootingstar-0000@yahoo.com
Trả lời: Chào bạn,
Bạn có thể tham khảo mục 'Vai trò và dấu hiệu nhận biết của sự thiếu hụt nội tiết tố estrogen" tại website này. Nếu bạn có 1 trong các dấu hiệu cho thấy bị thiếu hụt nội tiết tố thì bạn có thể sử dụng Bảo Xuân, nếu không có dấu hiệu nào thì bạn chưa cần thiết phải sử dụng bạn ạ.
(Bs Hà)
Hỏi: Thua BS, Nam nay toi 50t, toi da mat kinh mot nam nay , toi luon met moi, chong mat, dau dau va nhuc moi toan than,toi cung bi u xo tu cung, toi muon dung thu BX nhung khong biet co anh huong gi ve kinh nguyen va u xo khong?( trieu chung Tien man kinh den voi toi rat nang) Xin BS giai dap thac Mac, cam on!
Hien Nguyen| Thanhhien952000@yahoo.com
Trả lời: Chào bạn,
Các dấu hiệu trên nguyên nhân là do suy giảm nội tiết đột ngột ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Bạn có thể sử dụng Bảo Xuân 50+ để bổ sung nội tiết tố estrogen, khi nội tiết cơ thể được đầy đủ sẽ cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu ... Bảo Xuân không gây ảnh hưởng gì tới vấn đề kinh nguyệt và u xơ tử cung của bạn.
(Bs Hà)
Hỏi: Bs cho chau hoi thương kinh nguyệt của cháu ra bình thường nhưng từ khi uống bảo xuân lượng kinh ra nhiều hơn nhất là ngày đau tiên liệu cháu có bị làm sao ko.
Hoang thi huong| Hoanghuong.tck50@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Sử dụng Bảo Xuân giúp cân bằng và bổ sung nội tiết tố nữ estrogen, khi nội tiết cơ thể đầy đủ kinh nguyệt được điều hòa. Kinh nguyệt của bạn nhiều hơn chứng tỏ nội tiết của bạn đang được bổ sung đầy đủ nên bạn không phải lo lắng bạn nhé.
(Bs Hà)
Hỏi: Xin hoi Bs E 29 tuoi, 2 thang nay khi toi ky kinh nhung co kinh it la co bi thieu hut estrogen khong. Dung Bao Xuan den 3 thang nue khong dung nua co bi thieu hut estrogen lai khong thua BS.
ngoc van| bichvanbtc@yahoo.com
Trả lời: Chào bạn,
Biểu hiện trên cho thấy bạn đang bị thiếu hụt nội tiết tố estrogen. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Bảo Xuân để tăng cường nội tiết tố, khi nội tiết cơ thể đầy đủ sẽ giúp bạn điều hòa kinh nguyệt, ngoài ra còn giúp cho da dẻ mịn màng, nhuận hồng.
Sản phẩm Bảo Xuân với tinh chất mầm đậu nành giúp kích thích hai buồng trứng sản sinh estrogen, khi bạn ngưng sử dụng trong thời gian dài bạn có thể bị thiếu hụt estrogen trở lại do lượng estrogen do hai buồng trứng sản sinh ra không đủ. Sản phẩm Bảo Xuân có thể sử dụng lâu dài mà không có tác dụng phụ gì nên bạn có thể sử dụng Bảo Xuân thường xuyên, sau 3 tháng bạn có thể giảm liều xuống con 2v/ngày.
(Bs Hà)
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi dùng Bảo Xuân lâu ngày có bị tác dụng phụ gì không ạ?
Ngọc Mai| grocodile94@gmail.com
Trả lời: Chào bạn,
Bảo Xuân có thể sử dụng lâu dài, không có tác dụng phụ gì bạn nhé.
(Bs Hà)
Hỏi: Đang uống thuốc ngừa thai có uống bảo Xuân được không
pham thi hien| hien0876@Gmail.com
Trả lời: Chào bạn,
Bạn có thể dùng Bảo Xuân được, tuy nhiên Bảo Xuân có thể làm giảm tác dụng của thuốc tránh thai. Bạn có thể tham khảo cách phòng tránh thai khác (dùng bao cao su, đặt vòng,...) thay thế cho thuốc tránh thai hàng ngày để đảm bảo việc phòng tránh thai đạt hiểu quả tốt nhất bạn nhé
(Bs Hà)
Đặt câu hỏi của bạn
Xin hãy điền đầy đủ thông tin ở form sau rồi gửi cho chúng tôi
Họ và tên :
Email :
Câu hỏi :