Hỏi/Đáp

Hỏi: tôi bị thai lưu nhiều lần bây giờ kinh xấu vòng ngắn, it ngày. đến tháng ngực dau. năm nay 40 tuổi nên uongs loại nào. tôi muốn làm đại lý thì giá cả từng loại là bao nhiêu
Tạ Thị Thắm| thamhs76@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Tình trạng cơ thể như bạn mô tả cho thấy nội tiết tố của bạn kém. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên bạn có thể dùng để cải thiện tình trạng của mình. Bảo Xuân gold dùng cho các trường hợp bị suy giảm nội tiết tố nữ từ 18 -50 tuổi còn kinh nguyệt. Bạn dùng Bảo Xuân gold là phù hợp. Bạn dùng 3 tháng với liều ngày 4 viên thấy hiệu quả tốt có thể giảm liều duy trì ngày 2 viên. Bảo xuân chỉ phân phối sản phẩm ở các hiệu thuốc. Nếu bạn là nhà thuốc có thể liên hệ cho Bảo Xuân theo fanpage https://www.facebook.com/baoxuan.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo số tổng đài 0473056199 ( 0873056199) để được cung cấp thông tin tốt nhất.
()
Hỏi: Toi 47 tuoi hon 1 nam nay khong co kinh toi uong bao xuan vang hon 1 nam roi ma cung khong co kinh nen toi moi chuyen qua uong bao xuan tim 50+ mong sao co kinh nguyet lai khong biet co hieu qua khong?
Le thi thu ha| thuha300475@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Bạn dùng Bảo Xuân 50+ là phù hợp. Bạn có thể chuyển sang sản phẩm này để sử dụng. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên. Bạn đã mất kinh 1 năm được chẩn đoán là mãn kinh, tử cung đã bị teo vì vậy có kinh trở lại là khó. Tuy nhiên bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ giúp cơ thể khỏe mạnh và cải thiện các vấn đề suy giảm nội tiết. Bạn nên dùng lâu dài là tốt nhất.
()
Hỏi: Dùng bảo xuân 2-3 tháng ngưng khi nào dùng lại a?
Lê Thị Mỹ Hạnh| Myhanh861273@yahoo.com
Trả lời: Chào bạn. Bảo XUân có 2 cách sử dụng bạn có thể tham khảo. Cách 1: Bạn sử dụng theo đợt trong năm. Tùy mức độ suy giảm nội tiết tố của mỗi người mà thời gian nên sử dụng lại dài ngắn khác nhau. Nên uống ít nhất 3 tháng thấy hiệu quả tốt có thể ngưng sử dung và uống 2 đợt/năm. Với các trường hợp muốn ngăn ngừa hoặc bị suy giảm nội tiết tố nhẹ ( thường dưới 35 tuổi) có thể dùng viên uống Bảo Xuân theo cách 1. Nếu bạn dùng Bảo Xuân để cải thiện nám, tàn nhang nên dùng theo cách 2 đến khi đạt hiệu quả như mong muốn.
()
Hỏi: tôi năm nay 45 tuổi, nên uống bx tím hay vàng, nếu uống bx tím có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe không?
Nguyễn ngọc mai| ngocmai1971@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Bảo Xuân gold ( Bảo Xuân vàng) và Bảo Xuân 50+ ( Bảo Xuân tím) dùng cho từng đối tượng khác nhau do nhu cầu bổ sung nội tiết tố khác nhau. Bảo Xuân gold dùng cho các trường hợp từ 18-50 tuổi còn kinh nguyệt. Bảo Xuân 50+ là sản phẩm chuyên biệt dùng cho các trường hợp có biểu hiện sụt giảm nội tiết tố nặng ( xuất hiện bốc hỏa, mất ngủ, vã mồ hôi đêm), nữ giới trong giai đoạn mãn kinh, sau mãn kinh, sau cắt buồng trứng. Bạn căn cứ vào đối tượng sử dụng của sản phẩm để chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 
()
Hỏi: Chi ơi e hoi : e uống bảo xuân được một hộp sau đó e co dấu hiệu ngực e co một ít sữa. Hiên tượng đó là sao hả chị
Phạm nhat lam| Linhbong1984sd@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Hiện tượng này không sao bạn ạ. Bạn dùng liên tục 2-3 tháng khi nội tiết tố cân bằng đầy đủ cơ thể sẽ trở lại bình thường. Sản phẩm được bệnh viện phụ sản trung ương kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh công dụng và an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng.
()
Hỏi: 27 tuoi uog bao xuan duoc k?
lê thi phuc hien| lethiphuchien@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên dùng cho các trường hợp bị suy giảm nội tiết tố này từ 18 tuổi trở lên. Thông thường nữ giới bước sang tuổi 30 nội tiết tố nữ bắt đầu suy giảm và biểu hiện rõ rệt sau tuổi 35. Tuy nhiên một số trường hợp có thể bị suy giảm sớm hơn do các nguyên nhân như sau sinh, lạm dụng thuốc tránh thai, chế độ dinh dưỡng không đảm bảo.....Để biết mình có bị suy giảm nội tiết tố nữ hay không bạn tham khảo bài viết theo đường link: http://baoxuan.vn/gin-giu-net-xuan/vai-tro-cua-estrogen-va-dau-hieu-nhan-biet-khi-suy-giam/ Nếu có các biểu hiện suy giảm nội tiết tố như trong bài viết bạn có thể sử dụng Bảo Xuân để cải thiện.
()
Hỏi: Tôi hiện đang bị bệnh viêm gan b và đang uống thuốc để điều trị bệnh, vậy tôi sữ dụng bảo xuân ó ảnh hưởng gì tới bệnh không. Cảm ơn bác sĩ
Nguyễn Thị Thanh Lê| quakhubuon765@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Bạn sử dụng Bảo Xuân được không ảnh hưởng gì đến bệnh viêm gan B đang gặp phải và tác dụng của thuốc điều trị. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản trung ương chứng minh công dụng và an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng. 
()
Hỏi: giá bán và cách dùng ? cám ơn nhiều.
đang thuy| Th.thuy1305@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bảo Xuân có 2 loại chính: Bảo Xuân Gold ( sản phẩm cải tiến mới ra) dùng cho các trường hợp bị suy giảm nội tiết tố nữ từ 18-50 còn kinh nguyệt, Bảo Xuân 50+ là sản phẩm chuyên biệt dùng cho trường hợp suy giảm nội tiết tố mạnh tuổi mãn kinh, sau mãn kinh, sau cắt buồng trứng, nữ giới trên 50 tuổi. Bảo Xuân gold có giá niêm yết là 137 000 Đ/ hộp. Bảo Xuân 50+ có giá niêm yết 175 000 Đ/ hộp. Bạn có thể tham khảo giá của từng sản phẩm theo đường link: http://namduoconline.vn/collections/san-pham/products/bao-xuan.
()
Hỏi: Tôi đang uống BX G và thuốc ngừa thai hàng ngày.Vậy có làm giảm tác dụng của thuốc không?Tình trạng khô âm đạo vẫn chưa được cải thiện!!
NG KIỀU PHƯƠNG| phuongdien01@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Thuốc tránh thai có ảnh hưởng tới tác dụng của Bảo Xuân. Thuốc tránh thai có chứa nội tiết tố giống hệt cơ thể nguyên lí hoạt động ức chế rụng trứng đạt hiệu quả tránh thai. Vì vậy dùng lâu dài có thể gây rối loạn nội tiết. Bạn có thể chọn một số biện pháp tránh thai an toàn hơn như đặt vòng, dùng bao cao su...
()
Hỏi: Em bị viêm lộ tuyến và có nguy cơ sa sinh dục . Vậy em uống bảo xuân được không ạ?
lâm ngọc như| trantrang76@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Bạn dùng Bảo Xuân được không ảnh hưởng gì đến các bệnh đang gặp phải. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên. Khi nội tiết tố cân bằng đầy đủ giúp cơ thể khỏe mạnh hỗ trợ điều trị các bệnh đang gặp phải. 
()
Đặt câu hỏi của bạn
Xin hãy điền đầy đủ thông tin ở form sau rồi gửi cho chúng tôi
Họ và tên :
Email :
Câu hỏi :