Hỏi/Đáp

Hỏi: Thưa bs, e uống thuốc bảo xuân mà ngày uống 2 lần mỗi lần 1 viên được không bs. Có giảm hiệu quả ko ạ?
huong| hurasukaka@gmail.com
Trả lời: Chào bạn, bạn tham khảo vai trò của nội tiết tố nữ estrogen và những dấu hiệu nhận biết khi suy giảm theo đường link sau:http://tienmankinh.vn/vi-VN/Home/vaitrocuaestrogen-21/2011/Vai-tro-cua-estrogen-va-dau-hieu-nhan-biet-khi-1428.aspx Nếu các triệu chứng biểu hiện không ở mức trầm trọng thì bạn dùng ngày 2v vẫn có hiệu quả tốt, còn nếu bị bốc hỏa nhiều, mất ngủ...thì nên sử dụng giai đoạn đầu ngày 4v sau đó giảm xuống ngày 2v.
(Bs Hà)
Hỏi: năm nay em 33 tuổi, trước đây vòng 1 của em bình thường. sau khi em cai sữa bé thứ hai xong thi vòng 1 tư dưng bị teo nhỏ lại, em nghe noi uống viên uống Bảo Xuân co thể làm tăng kích thước vòng 1, xin hỏi bác sỹ điều đó có đúng k?
nhan| nhanttyt@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Trong quá trình mang thai, cho con bú vòng 1 chịu ảnh hưởng rất nhiều. Do cấu tạo chủ yếu là các mô mỡ nên dễ dẫn đến chảy xệ, teo nhỏ đi sau khi hết thời kỳ cho con bú. Thêm vào đó phụ nữ sau sinh nội tiết tố nữ estrogen thường bị suy giảm và có thể bị rối loạn nội tiết cũng làm giảm số lượng các mô mỡ khiến ngực chảy xệ và nhỏ đi. Bảo xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, teo nhỏ đi do thiếu hụt nội tiết tố nữ sau sinh và cho con bú. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Bảo Xuân để cải thiện tình trạng đang gặp phải. Ngoài ra, bạn nên tập thể dục thường xuyên đặc biệt các bài giúp cơ ngực phát triển, tăng kích thước vòng 1.
(Bs Hà)
Hỏi: cho toi hoi toi bi buong trung da nang niem mac tu cung mong co the uong Bao xuan duoc khong ? toi dang uong ENAT400 co the ket hop voi Bao xuan duoc khong?
nhat ha| vietha206@yahoo.com
Trả lời: Chào bạn. Trường hợp của bạn sử dụng kết hợp uống vitamin E với Bảo Xuân được không ảnh hưởng gì. Khi nội tiết đầy đủ sẽ giúp tăng độ dày của niêm mạc tử cung, giúp nang trứng phát triển tăng khả năng thụ thai. Vitamin E tan trong dầu vì vậy bạn nên uống trong hoặc sau bữa ăn.
(Bs Hà)
Hỏi: Chào bs, e năm nay 23t, e có uống bảo xuân được hơn nửa tháng + thường xuyên uống sữa đậu nành hoặc đậu nành xay. Tháng rồi e có kinh nhưng trước đó ko bị đau ngực như những tháng trước, ngược lại, sạch kinh xong mới bị đau ngực. Được biết e có cục u ở ngực cũng dc 2 năm, di chuyển ko đau, e nghĩ lành tính nên ko khám. Nay thấy hiện tượng đau ngực sau sạch kinh nên ko biết có phải do uống bảo xuân nên ảnh hưởng tới cục u ở ngực gây biến chứng hay ko. Sau đó e tới bs khám ngực nói là e nên ngưng các loại thuốc bổ sung estrogen vì dùng dài lâu ko tốt, có thể gây ung thư. Nên e rất lo. E định đợi cuối tuần lên bv chup xquang ngực nhưng e nên tiếp tục uống bảo xuân ko trong khi nghe bs nói như vậy, thuốc có ảnh hưởng j tới cục u ko bs hay là bớt lại lần 1 viên thôi bs
huong| hurasukaka@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Hiện tượng đau tức ngực trước hoặc sau ngày hành kinh là hiện tượng bình thường thường thấy ở phụ nữ và sẽ tự mất đi. Trường hợp của bạn đau tức ngực từ trước ngày hành kinh chuyển sang sau ngày hành kinh không sao cả. Khi nội tiết đầy đủ hiện tượng đau tức ngực sẽ tự mất đi. Sử dụng Bảo Xuân không ảnh hưởng đến u ở ngực bạn đang gặp phải. Các trường hợp u nang, u xơ không nên sử dụng các loại estrogen hóa tổng hợp( thuốc tây) thôi, vì thuốc tây cung cấp nội tiết giống hệt cơ thể người, ưu điểm khắc phục sự thiếu hụt nội tiết nhanh, nhưng nhược điểm khi sử dụng lâu dài rất dễ gây rối loạn nội tiết, có thể gây xuất hiện u nang, u xơ, làm phát triển các khối u này. Hệ nội tiết trong cơ thể hoạt động theo cơ chế điều hòa ngược, khi có nội tiết giống cơ thể rồi thì cơ quan mà sản xuất ra nội tiết đó giảm tiết hoặc ngừng tiết hormon này, vì vậy nếu sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến rối loạn và làm xuất hiện hay phát triển u. Estrogen thảo dược trong Bảo xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố một cách tự nhiên giống như cung cấp nguyên liệu cho cơ thể tự tổng hợp theo nhu cầu, chứ không phải là estrogen giống hệt cơ thể, vì vậy rất an toàn không gây rối loạn nội tiết. Bảo xuân có thể sử dụng lâu dài không sợ gây ung thư. Sản phẩm được bệnh viện Phụ sản trung ương kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh công dụng và độ an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng. Bạn vẫn sử dụng Bảo Xuân được không ảnh hưởng gì, có thể uông liều duy trì 2 viên/ ngày và sử dụng thường xuyên được.
(Bs Hà)
Hỏi: tôi năm nay 29 tuổi,khấm nội tiêt thấp,lấy chồng 4 năm chưa co baby,liệu tôi uống bảo xuân có làm tăng nội tiêt tố lên không?nội tiêt tôi 1.4(tiêu chuẩn >2). xin cảm ơn
nguyễn thị dung| dungxlntsgpaper@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bảo xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố một cách tự nhiên. Vì vây, trường hợp của bạn có thể dùng Bảo Xuân để giúp cải thiện tình trạng nội tiết kém hiện tại. Khi nội tiết tố đầy đủ giúp noãn trứng phát triển tốt làm tăng khả năng thụ thai. Sản phẩm được bệnh viện phụ sản trung ương kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh công dụng và độ an toàn rồi bạn có thể sử dụng thường xuyên được. Ngoài nguyên nhân do nội tiết kém còn rất nhiều những nguyên nhân khác như: Tắc vòi trứng, tử cung nhi tính, dính buồng tử cung, bệnh lý về buồng trứng, do người chồng không có tinh trùng hoặc số lượng và chất lượng tinh trùng kém...Vì vậy cần phải khám kỹ cả 2 vợ chồng.
(Bs Hà)
Hỏi: E chào bs. Mỗi lần tới tháng thì trước khi có e điều bị đau ngực. Nhưng lần này thì ko. Ngược lại mới vừa sạch kinh thì mới bị đau ngực. E đang lo lắng có bị gì hay không. E đã uống bảo xuân được hơn nửa tháng. Xin hỏi có phải do bảo xuân ko bs
huong| hurasukaka@yahoo.com
Trả lời: Chào bạn. Đau tức ngực trước, sau ngày có kinh là hiện tượng bình thường ở rất nhiều phụ nữ. Nguyên nhân gây căng tức ngực vài ngày này có thể do thay đổi lượng nội tiết trong cơ thể ở giai đoạn này và sẽ tự mất đi không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên.Trường hợp của bạn có thể nội tiết đang chuyển dịch sang cân bằng mới, khi cơ thể thích nghi các triệu chứng này sẽ hết. Bạn yên tâm sử dụng Bảo Xuân không ảnh hưởng gì cả.
(Bs Hà)
Hỏi: Thưa bác sĩ! Em đã dùng bao xuan được 3 tháng nhưng em thấy da mặt em vẫn còn bị nam chưa thấy mờ vết nám đi. Bác sĩ có the tu van thêm cho em được không ạ. Em đang uống bao xuan có dùng thêm mỹ phẩm Pont được không a.
nguyen thi lieu| lieunt@saigonpaper.com
Trả lời: chào bạn. Nám da có nhiều nguyên nhân trong đó bao gồm các yếu tố bên ngoài và bên trong khác nhau. Nếu nám da do rối loạn nội tiết Bảo xuân có thể cải thiện được. Nếu do các nguyên nhân khác như ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm môi trường... bạn nên kết hợp kem thoa bên ngoài giúp làm mờ nám. Bạn sử dụng thêm mỹ phẩm Pond's được không ảnh hưởng gì.
(Bs Hà)
Hỏi: Chao Bs. Châu mơi sinh be 1 thang va hiên chau dang uong thuoc monmon thuoc bo cho phu nư trước va sau sinh. Vây chau co thê uong cung vơi bao xuân ko
kiêu| kieuthihoang@gmail.com
Trả lời: Chào cháu. Trường hợp của cháu sử dụng Bảo Xuân được. Phụ nữ sau sinh thường bị thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết vì vậy cháu nên bổ sung và cân bằng lại bằng các sản phẩm chứa estrogen thảo dược như Bảo Xuân. Sản phẩm được bệnh viện phụ sản trung ương kiểm nghiệm chứng minh công dụng và độ an toàn rồi vì vậy, cháu yên tâm sử dụng không ảnh hưởng đến sữa mẹ và em bé. Bảo xuân có thể dùng kết hợp với các thuốc khác không cùng tác dụng được không ảnh hưởng gì, nên uống cách nhau tối thiểu 1 giờ.
(Bs Hà)
Hỏi: toi nam nay 25t co dung dc sp bao xuan ko vay
đoàn thị lệ thuỳ| Vudoananhtuan@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bảo Xuân dùng cho các đối tượng suy giảm nội tiết tố nữ estrogen từ 18 tuổi trở lên. Để biết mình có bị thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen hay không bạn tham khảo bài viết theo đường link sau: http://tienmankinh.vn/vi-VN/Home/vaitrocuaestrogen-21/2011/Vai-tro-cua-estrogen-va-dau-hieu-nhan-biet-khi-1428.aspx. Nếu có dấu hiệu của nội tiết kém bạn dùng Bảo Xuân để cải thiện.
(Bs Hà)
Hỏi: Tôi nghe nói thuốc tránh thai hằng ngày có ảnh hưởng tới tác dụng của viên uống Bảo Xuân. Vậy khi dùng Bảo Xuân thì nên dùng biện pháp tránh thai nào là tốt nhất (tôi bị dị ứng với bao cao su). Cảm ơn Bác sĩ!!!
Do Vi Thao Van| dovithaovan@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Thuốc tránh thai hàng ngày có chứa hormon có tác dụng ức chế sự rụng trứng, sử dụng lâu dài có thể gây rối loạn nội tiết. Vì vậy nên ưu tiên sử dụng biện pháp tránh thai không dùng thuốc như sử dụng bao cao su, bạn có thể tham khảo một số biện pháp tránh thai an toàn như xuất tinh ngoài âm đạo, sử dụng vòng tránh thai..
(Bs Hà)
Đặt câu hỏi của bạn
Xin hãy điền đầy đủ thông tin ở form sau rồi gửi cho chúng tôi
Họ và tên :
Email :
Câu hỏi :