Hỏi/Đáp

Hỏi: Bs cho e hoi e năm nay 23t e bi kho am dao khắc phục ntn ạ
Nguyễn thị hằng| Nguyenhang09101994@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.Khô âm đạo có 2 nguyên nhân chính là do viêm nhiễm phụ khoa hoặc do nội tiết tố nữ suy giảm. Nếu có khí hư ra nhiều có màu và mùi khó chịu, ngứa có thể do viêm nhiễm phụ khoa thì cần điều trị dứt điểm sẽ cải thiện được. Để biết nguyên nhân khô âm đạo của mình có phải do nội tiết hay không bạn tham khảo bài viết theo đường link: http://baoxuan.vn/can-bang-noi-tiet/dau-hieu-thieu-hut-noi-tiet-to-nu/ Nếu có các biểu hiện như trong bài viết bạn có thể dùng Bảo Xuân có thể cải thiện được. Bạn có thể liên hệ trực tiếp số tổng đài tư vấn 0473 056 199 hoặc 0873 056 199 để được hỗ trợ thông tin.
()
Hỏi: Bổ sung nội tiết tố Estrogen, để phát huy tối đa công dụng, nên uống vào sáng trưa hay tối là tốt nhất? trước ăn hay sau ăn? Xin cám ơn!
mai| mailankv9@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn uống Bảo xuân ngày 4 viên chia 2 lần sáng, chiều và uống sau ăn 30 phút là tốt nhất. Trường hợp dùng 2 viên nên uống vào sau bữa sáng.
()
Hỏi: Bác sĩ cho e hỏi năm nay e 45 tuổi, e thường xuyên bốc hỏa, mất ngủ cả đêm và ngày e nghe nói uông thuốc nội tiết tác dụng phụ sẽ bị ung thư vú có phải không bs, và có loại thuốc nào cải thiện tình trạng hiện nay mà k gay tác dụng phụ k bs
hồ thị thanh tâm| hothanhtam1973@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ có 2 cách: - Bổ sung bằng estrogen hóa tổng hợp ( thuốc tây): Đây là loại estrogen giống hệt cơ thể, ưu điểm rất nhanh, nhưng lại có rất nhiều tác dụng phụ, có thể gây ung thư, gây đột quỵ… Vì vậy cần thận trọng, phải có sự chỉ định và theo dõi chặt chẽ của bác sĩ. - Dùng estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành, có nghĩa giống như cung cấp thực phẩm, nguyên liệu cho cơ thể phải tự tổng hợp theo nhu cầu. Vì vậy rất an toàn và không có tác dụng phụ, không gia tăng nguy cơ ung thứ vú. Ngược lại trong estrogen thảo dược của Bảo Xuân có chất chống sự gia tăng quá mức estrogen, ngăn ngừa nguy cơ ung thứ vú. Đây là liệu pháp thiên nhiên giúp cân bằng nội tiết tố estrogen một cách tự nhiên. Cách này không cần phải kê đơn và theo dõi của bác sỹ, giúp khắc phục được các rối loạn, giúp người phụ nữ luôn tươi trẻ và kéo dài thời kỳ xuân sắc. Cơ thể bạn đã xuất hiện bốc hỏa, mất ngủ cho thấy nội tiết tố đang sụt giảm mạnh. Bảo Xuân được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản trung ương chứng minh công dụng và an toàn rồi. Bạn yên tâm sử dụng.
()
Hỏi: Chào bác sĩ. Em muốn dùng BX kết hợp với viên đầu gấc vinaga được không ạ?
huyền linh| dangatrongsannha@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bạn sử dụng Bảo Xuân kèm dầu gấc được không ảnh hưởng gì
()
Hỏi: Chào bác sỹ. Năm nay tôi 29 tuổi, lấy chồng được 2 năm nhưng chưa có con. Tôi bị khô âm đạo, bác sỹ cho hỏi liệu tôi có dùng được thuốc estrolife không ạ? Thuốc này có ảnh hưởng đến khả năng mang thai ko ạ?
Phan Thi Phu| phuphanql@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. 
Estrolife do Nam Dược sản xuất hiện tại được thay thế bằng sản phẩm Bảo Xuân. Với các biểu hiện của bạn đang gặp phải Bảo Xuân có thể cải thiện được. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên không có tác dụng phụ gì. Khi nội tiết tố cân bằng đầy đủ giúp noãn trứng phát triển tốt tăng khả năng thụ thai. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản trung ương chứng minh công dụng và an toàn rồi nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. 
()
Hỏi: Tôi năm nay 33 tuoi. Toi bi chung khô âm dao cung lau roi. Tôi rat muon uong bao xuan dê cân bằng nôi tiết. Nhung tôi nghe noi nêútrong co thê cokhối u, uông thuôc nôi tiêt sẽ làm các khôi u trong co thê phát triển to hon. Vi vậy tôi cũng dang băn khoăn. Xin gọi bs diêu tôi lo lắng co dung ko a.
latdat| latdatth@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bạn dùng Bảo Xuân được không ảnh hưởng gì đến khối u. Một số khối u như u nang, u xơ vú tử cung buồng trứng và u tuyến giáp là nhậy cảm hơn với nội tiết tố nữ. Tuy nhiên các trường hợp này không nên bổ sung loại nội tiết tố estrogen hóa tổng hợp. Đây là loại nội tiết tố giống hệt cơ thể có thể ảnh hưởng tới kích thước u nang, u xơ. Estrogen thảo dược trong Bảo Xuân có cơ chế hoàn toàn khác với estrogen hóa tổng hợp. Bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ từ estrogen thảo dược trong Bảo Xuân giống như cung cấp nguyên liệu cho cơ thể tự tổng hợp theo nhu cầu nên rất an toàn không có tác dụng phụ. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản trung ương chứng minh công dụng và an toàn rồi nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.
()
Hỏi: Toi nam nay 41 tuoi uong bao xuan duoc ba tuan khong hieu sao may hom nay toi thay ra chat dich mau vang khong mui hoi cho toi hoi co phai do uong bao xuan khong va co sao khong tra loi cho toi biet voi toi xin cam on
Tran thi oanh| Shikamaru9701@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Hiện tượng của bạn là hoàn toàn bình thường. Bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ thời gian đầu có thể xuất hiện một số biểu hiện của việc đào thải. Khi nội tiết tố cân bằng đầy đủ các biểu hiện trên sẽ hết. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản trung ương chứng minh công dụng và an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng.
()
Hỏi: Có phải uống bảo xuân thì càng bị nám ko? Tôi 43 tuổi muốn uống để cân bằng Nội tiết tố, nhưng thấy có người bảo uống càng bị nám lại sợ. Và nếu uống thì như nào là tốt nhất
Nguyễn thị hạnh| Haithanh0810@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Nám xuất hiện có nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân do nội tiết tố nữ. Nếu nguyên nhân do nội tiết thì Bảo Xuân có thể cải thiện được. Để biết nguyên nhân nám của minh có phải do nội tiết hay không bạn tham khảo bài viết theo đường link: sau http://baoxuan.vn/gin-giu-net-xuan/vai-tro-cua-estrogen-va-dau-hieu-nhan-biet-khi-suy-giam/ Bạn nên dùng ít nhất 3 tháng với liều ngày 4 viên thấy hiệu quả tốt có thể giảm liều duy trì ngày 2 viên đến khi đạt hiệu quả trị nám như mong muốn.
()
Hỏi: Hộp thuốc mình mua bị mờ hạn sử dụng, không biết hạn sử dụng bao nhiêu năm sau ngày sân xuất
nguyễn lan phương| phuongdt1970hn@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số tổng đài 0473 056 199 hoặc 0873 056 199 cung cấp số lô để được hỗ trợ trực tiếp. 
()
Hỏi: toi dag cho con bu thi co dung duoc bao xuan khong?
ha thi tuyet| maichotin_tmh@yahoo.com
Trả lời: Chào bạn.
Bạn dùng Bảo Xuân được không ảnh hưởng gì đến sữa mẹ và em bé. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện phụ sản trung ương chứng minh công dụng và an toàn rồi nên bạn yên tâm sử dụng. 
()
Đặt câu hỏi của bạn
Xin hãy điền đầy đủ thông tin ở form sau rồi gửi cho chúng tôi
Họ và tên :
Email :
Câu hỏi :