Hỏi/Đáp

Hỏi: Tôi muốn hỏi phu nữ có thai có dùng được sp Bảo Xuân k?
Hà Thị Hồng| honght1973@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Phụ nữ có thai rất nhậy cảm vì vậy chỉ uống thuốc khi cần thiết và theo chỉ định của bác sĩ.
()
Hỏi: Em dang uong bao xuan gold nhưng tu nhien e bi huyet trang hôi hơi ngứa. Em vừa uong bao xuan va viêm phụ khang cung mot luc dx k ak. Kinh nguyet e k deu
Ngan| Trucngan.le88@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bạn sử dụng kết hợp được không ảnh hưởng gì cả. Bạn lưu ý uống cách nhau tối thiểu 1 giờ. Kinh nguyệt không đều cho thấy nội tiết của bạn không được tốt. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên dùng cho các trường hợp bị suy giảm nội tiết tố này từ 18 tuổi trở lên. Bạn nên dùng ít nhất từ 2-3 tháng thấy hiệu quả tốt có thể giảm liều duy trì ngày 2 viên. Nội tiết tố cân bằng đầy đủ giúp cân bằng môi trường âm đạo hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa.
()
Hỏi: tôi viết lộn sõ điện thoại với số tuổi trong khi đó tôi nhập 4 mã the như sau: :4tdtw5qe,dh825yhqd,nghc8ccy6,ctrpmjp4e trong khi đó tôi quay onlai đươc hộp giải đôc gan nam dươc vây tôi có thể làm thế nào dể thẻ hợp lệ với lại tôi ko có email dịa chỉ là âp1 xã Thạnh Phú tỉnh đồng Nai tổ 12
Lê Thị huyền| thuyen@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Mọi thông tin về chương trình khuyến mại bạn vui lòng phản ánh trên fanpage của Bảo Xuân hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài tư vấn 0473 056 199 hoặc 0873 056 199
()
Hỏi: toi dungf baor xuan da duoc 2 nawm voi lieu 4 vien tren ngay xin hoi co duoc k a
le thij hien| maihien1965@gmail.com
Trả lời: Chào bạn.
Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên từ estrogen thảo dược. Loại estrogen này có cơ chế tự đào thải khi dư thừa vì vậy bạn sử dụng liều ngày 4 viên trong 2 năm không ảnh hưởng gì cả. Bạn có thể giảm liều uống duy trì ngày 2 viên mà vẫn cho hiệu quả tốt và tiết kiệm chi phí sử dụng. 
()
Hỏi: Tôi bị buồng trứng đa nang.kinh nguyệt thưa và luợng ít 2 tháng mới thấy 1 lần và chỉ 1 ngày là hết.truớc tôi bị thai lưu.bây giờ tôi đang dùng bx đuợc 3 ngày vậy tôi dùng bao lâu để kn đều và có thai trở lại.vk ck tôi thả hơn 1 năm sau khi bị lưu thai
lê thị thanh| ttytpr.ytcc@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Buồng trứng đóng vai trò quan trọng trong sinh sản. Buồng trứng đa nang có liên quan đến rối loạn nội tiết và chuyển hóa. .Nguy cơ cao nhất của bệnh này là vô sinh. Việc điều trị sớm sẽ giúp bạn giảm nguy cơ cũng như biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Biểu hiện kinh nguyệt không đều là do bệnh buồng trứng đa nang có rối loạn nội tiết gây nên. Bảo Xuân giúp cân bằng nội tiết tố một cách tự nhiên, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, giảm các triệu chứng do rối loạn nội tiết tố gây ra. Việc điều hòa được kinh nguyệt ở các trường hợp mắc hội chứng buồng trứng đa nang rất khó để khẳng định chính xác được. Thực tế có trường hợp điều hòa được và có trường hợp không điều hòa được. Điều này phụ thuộc vào mức độ rối loạn nội tiết tố của mỗi người. Tuy nhiên bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ từ estrogen thảo dược mở ra hy vọng cho các trường hợp bị buồng trứng đa nang khó có con. Khi nội tiết tố cân bằng giúp noãn trứng phát triển tốt và xảy ra hiện tượng phóng noãn có khả năng thụ thai cao nếu quan hệ gần ngày trứng rụng.
()
Hỏi: Chào bác sĩ tôi năm nay tôi 37 tuổi tôi đã uống BX gold đã hơn 2 năm nay, ban đầu tôi cũng uống đủ theo như hướng dẫn và giờ vẫn duy trì 2v/ ngày nhưng tôi chỉ thấy cải thiện chứng khô âm đạo còn kinh nguyệt của tôi ra ít và có màu thấm đen hơn nữa nám và sạm da mặt không có cải thiện. Vậy theo bác sĩ tôi có lên uống BX nữa hay không hay uống như thế nào? Xin cảm ơn.
Lê Thị Ngoạn| khangnguyen4528@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Các biểu hiện của bạn đang gặp phải cho thấy nội tiết của bạn chưa được tốt, vì vậy bạn cần uống đủ liều. Khi nội tiết đầy đủ kinh nguyệt sẽ ra 3-5 ngày, sắc kinh phải đỏ tươi, nám sạm do nội tiết sẽ được cải thiện.Trường hợp của bạn nên tiếp tục uống Bảo Xuân và cần uống đủ liều. Ngoài ra bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau có thể ảnh hưởng đến nội tiết như dùng thuốc tránh thai hàng ngày, khẩn cấp, ....đang sử dụng các loại thuốc điều trị các bệnh mãn tính, chế độ ăn sử dụng nhiều đồ cay nóng và kích thích, hay thức đêm, hay bị căng thẳng stress, ngủ ít...tất cả những yếu tố trên đều tác động xấu đến nội tiết cơ thể, vì vậy bạn nên tránh.
()
Hỏi: Em nam nay 28t. Chua lap gd.kinh nguyet ra it. K deu. Em dung bao xuan dc k ak
Ngan| Trucngan.le88@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bạn sử dụng Bảo Xuân được. Kinh nguyệt phản ánh tình trạng nội tiết tố. Kinh nguyệt của bạn như vậy cho thấy nội tiết tố kém. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên bạn có thể sử dụng để cải thiện. Khi nội tiết tố cân bằng đầy đủ giúp kinh nguyệt đều đặn hàng tháng, lượng kinh tăng. 
()
Hỏi: Chào bác sĩ. Em nay 24 tuoi em bị.sỏi thận, nội mạc tử cung mỏng em đang dùng.thuốc kim nguyên tan sỏi hoàn vậy em có thể dùng cả bảo xuân không, em tìm hiểu thấy BX giúp tăng nội mạc tử cung đúng không vậy?
pham thi tuyet cuong| tuyetcuonghktg@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bảo Xuân giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ dùng cho các trường hợp bị suy giảm nội tiết tố này từ 18 tuổi trở lên. Nội mạc tử cung mỏng có nhiều nguyên nhân như nạo phá thai, lạm dụng thuốc tránh thai, do nội tiết tố kém. Nếu nguyên nhân do nội tiết tố kém Bảo Xuân có thể cải thiện được. Để hiểu hơn về nội tiết tố nữ bạn tham khảo bài viết theo đường link: http://baoxuan.vn/gin-giu-net-xuan/vai-tro-cua-estrogen-va-dau-hieu-nhan-biet-khi-suy-giam/ Nếu có các biểu hiện như trong bài viết bạn có thể sử dụng Bảo Xuân để cải thiện.
()
Hỏi: Tôi năm nay 42 tuổi đã từng uống bx nhưng tôi đã ngừng uống mấy tháng nay. Giờ tôi muốn dùng lại xin hỏi trước đó tôi dùng bx vàng giờ nên dùng bx gì được
Hoàng Thị Lan Hương| Lanhuong.hp1975@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Nếu bạn vẫn còn kinh nguyệt thì sử dụng Bảo Xuân vàng hoặc Bảo Xuân gold là phù hợp. Bảo Xuân 50+ là sản phẩm chuyên biệt dùng cho các trường hợp mãn kinh, sau mãn kinh, sau cắt buồng trứng và nữ giới trên 50 tuổi. Bạn nên dùng trở lại với đủ liều lượng ghi trên tờ toa từ 2-3 tháng thấy hiệu quả tốt có thể giảm 1/2 liều dùng duy trì.
()
Hỏi: Tôi 46 tuổi có uống Bảo Xuân tím được 10 tháng liên tục, hiện tại tôi vẫn bi mất ngủ trầm trọng. Xin hỏi tôi có thể uống kèm thêm những gì để cải thiện giấc ngủ.
Lưu Minh Ngọc| luuminhngoc7@gmail.com
Trả lời: Chào bạn. Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm thảo dược giúp điều trị mất ngủ. Bên cạnh đó bạn cần quan tâm đến các nguyên nhân gây mất ngủ do bệnh lý như cao huyết áp, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương như rối loạn tiền đình... Trường hợp mắc các bệnh lý này cần đi khám để có biện pháp điều trị hợp lý.
()
Đặt câu hỏi của bạn
Xin hãy điền đầy đủ thông tin ở form sau rồi gửi cho chúng tôi
Họ và tên :
Email :
Câu hỏi :